xã Văn Yên tổ chức lễ phát động ra quân chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2024

2024-03-04 08:43:00.0

XÃ VĂN YÊN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG RA QUÂN CHUNG SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2024

Sáng ngày 02 tháng 3 năm 2024 Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Văn Yên phối hợp cùng khối cơ quan Văn phòng huyện ủy Đại Từ tổ chức Lễ phát động ra quân chung sức xây dựng Nông thôn mới năm 2024; Tới dự lễ Phát động có Đồng chí Bí thư đảng ủy xã, đ/c Phó bí thư đảng ủy chủ tịch HĐND, đ/c phó bí thư đảng ủy Chủ tịch UBND cùng toàn thể các đồng chí trưởng phó các ban ngành đoàn thể, các đ/c cán bộ công chức, các ông (bà) Bí thư chi bộ, Trưởng xóm của 15 xóm trên địa bàn xã và tập thể các đồng chí cán bộ khối cơ quan Văn phòng huyện ủy Đại Từ. Tại buổi lễ phát động, đồng chí Ngô Văn Thắng phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã có bài phát biểu phát động ra quân chung sức xây dựng NTM và triển khai nhiệm vụ trồng cây thuộc khu vực bia tưởng niệm Cục Quân Nhu, và cũng tại buổi lễ đã có bài phát biểu tham gia hưởng ứng phong trào ra quân chung sức xây dựng NTM của Chủ tịch hội Liên hiệp Phụ nữ xã và đại diện cơ sở xóm Núi. Sau buổi lễ phát mọi người đã di chuyển về khu vực bia tưởng niệm Cục Quân Nhu để tiến hành trồng cây. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ phát động và trồng cây./.