Xã Văn Yên thực hiện chuyển đổi số

2023-06-10 15:28:00.0

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Đề án số 06 “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030”.

Sáng ngày 8/6/2023, Đoàn Thanh Niên xã Văn Yên phối hợp với Công an xã tiến hành tập huấn đăng ký tài khoản định danh điện tử, cài đặt, kích hoạt và sử dụng ứng dụng VNeiD cho toàn bộ đoàn viên trong xã và các em học sinh khối lớp 9.

HÃY THỰC HIỆN CÀI ĐẶT VÀ TUYÊN TRUYỀN NGƯỜI THÂN THỰC HIỆN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Buổi tập huấn diễn ra trong một buổi sáng đã thành công nhờ sự nhiệt tình của các đồng chí đoàn viên và các em học sinh.

Bên cạnh đó Đoàn thanh niên xã đã ra mắt tuyến đường Thanh niên “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”

Đoàn TN xã - Công an xã Văn Yên