Xã Văn Yên tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp tết thiếu nhi 1/6

2023-06-02 16:40:00.0

Thực hiện "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2023.  Với mục đích xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh để thực hiện đầy đủ quyền trẻ em, bảo đảm trẻ em được phát triển toàn diện. Tăng cường trách nhiệm và công tác phối hợp giữa các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa, hỗ trợ, can thiệp để bảo vệ trẻ em kịp thời, hiệu quả, nhất là trong gia đình; quan tâm, tạo điều kiện để mọi trẻ em có một mùa hè an toàn, vui tươi và bổ ích.

Sáng ngày 01/6/2023 đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành đoàn thể xã tổ chức thăm hỏi, động viên các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tặng quà các cháu trường mầm non Văn Yên và các trẻ em 15 xóm trên địa bàn xã.

Sau đây là một số hình ảnh

Trần Văn Thảo - Công chức VHXH xã Văn Yên