Xã văn yên tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

2024-02-22 09:30:00.0

XÃ VĂN YÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Ngày 20 tháng 02 năm 2024 ủy ban nhân dân xã Văn Yên tổ chức gặp mặt các Tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024. Tới dự buổi gặp mặt có đ/c Hoàng Xuân Chiến, Bí thư đảng ủy xã, đ/c Ngô Văn Thắng Phó bí thư đảng ủy chủ tịch UBND xã, cùng tới dự có các đ/c đại diện Thường trực đảng ủy, HĐND, Ủy ban MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội các cán bộ công chức xã Văn Yên và sự có mặt của 16 Tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân năm 2024. Tại buổi gặp mặt đồng chí Ngô Văn Thắng, chủ tịch UBND, chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu động viên Tân binh mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Anh hùng, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cũng trong buổi gặp mặt đại diện các tổ chức chính trị xã hội đã trao tặng những phần quà ý nghĩa động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ./.