xã văn yên tổ chức hội nghị đối thoại với người đứng đầu

2023-12-27 13:48:00.0

Xã Văn Yên tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2023 tại Hội trường nhà văn hóa xã Văn Yên diễn ra hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã. Hội nghị với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức và đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 đại biểu đại diện cho nhân dân trên địa bàn 15 xóm. Hội nghị diễn ra trong 1 buổi sáng với các nội dung. 1.Đ/C Hoàng Xuân Chiến, Bí thư đảng ủy xã phát biểu khai mạc 2.Đ/c Lê Đình Tịnh, Phó chủ tịch UBND thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 3.Đ/C Vũ Văn Luận, phó chủ tịch UBND xã báo cáo giải trình các nội dung xin ý kiến của nhân dân cho hội nghị đối thoại 4.Ý kiến phát biểu của các đại biểu đến tham dự 5.Bế mạc hội nghị Tại hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã đã có 15 ý kiến tham gia đóng góp trong đó chủ yếu liên quan đến lĩnh vực Địa chính NN XD và MT, lĩnh vực An ninh TT. Tất cả các ý kiến của các đại biểu đã được đồng chí chủ tịch Ủy ban nhân dân xã trực tiếp giải trình và làm rõ, các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã đã hài lòng, nhất trí và tán thành với chính quyền xã./.

Tổng truy cập: 191517